CMUBS ปลื้ม ผลิตดุษฎีบัณฑิต สร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 28 มกราคม 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีสวมครุยวิทยฐานะแก่ 3 ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ประกอบด้วย ดร.ชัชชัย สุวรรณรัตน์ ดร.วิภาวรรณ ลิมป์ไพบูลย์ และ ดร.นรเศรษฐ ศรีธานี เพื่อแสดงความยินดี มอบครุยอันเป็นสัญลักษณ์ของวิทยฐานะและรับโอวาทจากคณาจารย์ โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดีพร้อมสวมครุยแก่ดุษฎีบัณฑิต จากนั้นรับมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกแสดงความยินดีจากประธานกรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ รศ.ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร และ รศ.ดร.รวี ลงกานี ก่อนรับฟังโอวาทจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกร่วมกัน ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม และบริเวณลานหน้าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้สร้างดุษฎีบัณฑิตที่เพียบพร้อมด้วยความรู้คู่คุณธรรมมาแล้วถึง 9 ท่านนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ซึ่งปีนี้ นับเป็นปีแรกที่ได้สร้างดุษฎีบัณฑิตมากถึง 3 ท่าน นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ ในการสร้างดุษฎีบัณฑิต โดยหวังให้ทุกท่านนำความรู้และความสามารถที่ได้จากการศึกษาเล่าเรียนไปสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติต่อไป
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ