พิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 56

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต จำนวน 238 คน แบ่งเป็น ปริญญาเอก 16 คน ปริญญาโท 51 คน และปริญญาตรี 171 คน ในจำนวนดังกล่าวได้รับเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง 35 คน และเกียรตินิยมอันดับสอง 37 คน รางวัลเรียนดีตลอดหลักสูตร เหรียญทอง 6 คน รางวัลเรียนดีตลอดหลักสูตร เหรียญเงิน 29 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวแสดงความยินดี ภายในพิธีได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิจิตร ศรีสุพรรณ อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และอดีตนายกสภาการพยาบาล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาดา ลัคนหทัย Director of the MSN (Entry into Nursing) Research Honors Program, School of Nursing, Johns Hopkins University ประเทศสหรัฐอเมริกา นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2564 ร่วมกล่าวต้อนรับ ต่อจากนั้นผู้แทนบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต กล่าวแสดงความรู้สึก ณ ห้องประชุมวิจิตรศรีสุพรรณ อาคาร 2 เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565