กิจกรรม: "กินชะลอวัย"

20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม: "กินชะลอวัย" กิจกรรมที่ให้ผู้สูงวัย ร่วมเรียนรู้เคล็ดลับการเลือกรับประทานอาหารเพื่อชะลอวัย สุขภาพดี และมีชีวิตยืนยาว โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการ พร้อมชิมเมนูอาหารเหนือที่พัฒนาพิเศษเพื่อผู้สูงวัยโดยเฉพาะ วิทยากร โดย ผศ.ดร.สิรภัทร แต่สุวรรณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง

ครั้งที่ 1 ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566

ครั้งที่ 2 ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2566

ครั้งที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566

ครั้งที่ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566