20 มิถุนายน 2566

เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม กิจกรรมเต้นบาสโลบเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 7 สนุกสนานกับการเต้นประกอบเพลงด้วยท่าทางอย่างง่าย ผ่อนคลายอารมณ์ ออกกำลังกายที่ได้ทั้งความเบิกบานใจและสุขภาพไปพร้อมๆ กัน ผ่านการเต้นบาสโลบ หรือ การเต้นประกอบเพลงของ สปป.ลาว ด้วยท่าทางอย่างง่าย ผ่อนคลายอารมณ์ โดยเน้นการขยับร่างกาย ตามทำนองเพลง เป็นการออกกำลังกายทุกส่วน นำออกสเต็ปโดยวิทยากร ‘ดร.เผชิญวาส ศรีชัย’ โครงการจัดตั้งศูนย์ล้านนาสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ อาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่