คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรม"วาดเส้น สีน้ำและถ่ายภาพสถาปัตยกรรมสำหรับเยาวชน รุ่นที่ 26" ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่มีความสนใจพื้นฐานศิลปะ ด้านการวาดเส้น การเขียนภาพสีน้ำ และการถ่ายภาพทางสถาปัตยกรรม ทั้งภาคทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา คุ้มเจ้าบุรีรัตน์ (มหาอินทร์) และวัดเจดีย์หลวง เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ใช้เป็นแนวทางในการศึกษาต่อทางด้านสถาปัตยกรรมและด้านศิลปะที่เกี่ยวข้อง ระหว่างวันที่ 17-21พฤศจิกายน 2563 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา สี่แยกกลางเวียงเชียงใหม่