คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ NURSE CMU JOB FAIR 2022 ผ่านระบบออนไลน์

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ NURSE CMU JOB FAIR 2022 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ได้รับทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านของการทำงานในอนาคต รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการสมัครงาน การจ้างงานระหว่างนักศึกษาของคณะฯ กับโรงพยาบาลหรือสถานประกอบการพยาบาลชั้นนำจากทั่วประเทศ อาทิ ศูนย์ศรีพัฒน์ รพ.เชียงใหม่ราม รพ.เชียงใหม่ใกล้หมอ รพ.กรุงเทพ เชียงใหม่ รพ.จุฬาภรณ์ รพ.ศิริราช รพ.มหาชัย รพ.เอกชัย รพ.เจ้าพระยา รพ.พญาไท รพ.เปาโล รพ.สมิติเวช เป็นต้น นอกจากนี้เพื่อสร้างเครือข่ายอันดีร่วมกันระหว่างคณะฯ กับโรงพยาบาลหรือสถานประกอบการพยาบาลอีกด้วย โครงการดังกล่าวจัดผ่านระบบ Zoom Meeting เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565