พิธีทำบุญข่วงวัฒนธรรม

21 กรกฎาคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญข่วงวัฒนธรรม เพื่อรองรับกิจกรรมด้านศาสนาและกิจกรรมสำคัญต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เช่น การทำบุญตักบาตร การจัดงานทำบุญทอดกฐิน ซึ่งเป็นการส่งเสริมขนมธรรมเนียมประเพณีศิลปวัฒนธรรม และในกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย ทั้งในด้านการเรียน การสอน กิจกรรมของนักศึกษาและบุคลากร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่