ต้อนรับประธานสมาคมแลกเปลี่ยนการศึกษาจีน นานาชาติ และคณะ

26 มีนาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Liu Limin, President, China Education Association for International Exchange (CEAIE ) (อดีตรองรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการจีน) ประธานสมาคมแลกเปลี่ยนการศึกษาจีน นานาชาติ และคณะฯ ในโอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหาร พร้อมทั้งปรึกษาหารือการแลกเปลี่ยนการศึกษา จีน-ไทย เมื่อวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่