ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ CMUBS สร้างโอกาสด้านอาชีพ จัดกิจกรรม CMUBS Job Fair ประจำปีการศึกษา 2566 เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำธุรกิจและตำแหน่งงาน

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำธุรกิจองค์กรและตำแหน่งงานว่างแก่นักศึกษาในงาน CMUBS Job Fair ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างโอกาสในการรู้จักองค์กรให้มากขึ้นและได้งานจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ อาทิ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท ดับเบิ้ลเอ 1991 จำกัด, บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออดิท จำกัด, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน), บริษัท โตโยต้า ริช จำกัด, บริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอเชียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ฯลฯ

ทั้งนี้ ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีฯ ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับตัวแทนบริษัทต่างๆ โดยภายในงานได้จัดให้มีการออกบูธบริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 และกิจกรรมรับฟังการบรรยายแนะนำ Skill Set ที่จำเป็นต่อการทำงานในยุคปัจจุบันผ่านหัวข้อจากตัวแทนองค์กรต่างๆ ตลอดทั้งวัน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ โดยมีนักศึกษาจำนวนมากให้ความสนใจร่วมงาน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ CMUBS ได้รวบรวมธุรกิจพันธมิตรและเปิดโอกาสพร้อมเสิร์ฟให้นักศึกษาภายในคณะสามารถสอบถามพูดคุยกับตัวแทนจากบริษัทต่าง ๆ ได้โดยตรง สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพจัดเต็มในทุกปี
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ