ขอแสดงความยินดีกับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประกาศสถานะเป็น ACEN Candidacy อย่างเป็นทางการ

คณะพยาบาลศาสตร์

.
หลักสูตรพยาบาลศาสตร์ ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ผ่านการประเมินจาก ACEN (Accreditation Commission for Education in Nursing) ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการประกาศสถานะเป็น ACEN Candidacy อย่างเป็นทางการ นับเป็นสถาบันการศึกษาพยาบาลแห่งเดียวของโลกนอกประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับรองสถานะในปีนี้
.
พวกเราภาคภูมิใจที่สถาบันของเรากำลังขยับเข้าใกล้ความสำเร็จในการเป็นสถาบันการศึกษาพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานโลก ACEN Accredited