คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดารัตน์ ชัยอาจ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงในการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย และ บริการวิชาการ ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง นำโดย นายแพทย์วีรวัต อุครานันท์ ผู้อำนวยการ นางสาวกัลยารัตน์ วรรณวงศ์ รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง และคณะ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ หลังจากนั้นได้เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ตลอดจนเข้าเยี่ยมชม ITSC New Media Studio หน่วยเรียนรู้ทางการทางการพยาบาล (NLU) และ พิพิธภัณฑ์ประวัติคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563