มช.ลงนามร่วม National Ilan University, Taiwan แลกเปลี่ยนนักศึกษา และการจัดทำหลักสูตรร่วมสองปริญญา

16 กุมภาพันธ์ 2566

คณะเกษตรศาสตร์ โดยการนำของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ประสงค์ขอนำ Dr. Po-Ching Wu President of National Ilan University, Taiwan และ Dr. Hsiao-Hang Chung, Associate Professor, Department of Horticulture เข้าพบ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ National Ilan University ไต้หวัน และหารือความร่วมมือการแลกเปลี่ยนนักศึกษา และการจัดทำหลักสูตรร่วมสองปริญญาในระดับปริญญาโท ร่วมกัน วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รายละเอียดประกอบข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่