อาจารย์วิศวกรรมเครื่องกล มช.รับโล่ประกาศเกียรติคุณ“ศาสตราจารย์” ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ และได้รับแต่งตั้งในปีการศึกษา 2561

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.นคร ทิพยาวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ“ศาสตราจารย์” ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ และได้รับแต่งตั้งในปีการศึกษา 2561 ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562

วันที่ 24 มกราคม 2562 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธาน