คณะเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอบคุณภาพและข่าวจาก : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์