เต้นบาสโลบ ในงานแสงยี่เป็ง จุดประกายเทศกาลเมืองเชียงใหม่

20 มิถุนายน 2566

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ดาวเต้นบาสโลบ จากศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมเทศกาลยี่เป็งของชุมชน ณ ชุมชนล่ามช้าง
นอกจากจะได้ประชาสัมพันธ์ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มช. แล้ว ยังได้มอบความสนุกสนาน เพลิดเพลิน เชิญชวนคนในชุมชนและนักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมกิจกรรมด้วย
โดยงานนี้จัดโดยโครงการจัดตั้งศูนย์ล้านนาสร้างสรรค์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภายใต้กรอบการวิจัย “การพัฒนาเมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning City) สนับสนุนจาก #บพท.