คณะพยาบาลศาสตร์

PODCASTS เปิดบ้านพยาบาล มช. EP.17 เรื่อง "วิถีใหม่ด้านการดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล" วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี นันท์ศุภวัฒน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาบริหารการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
รายการที่นี่เอฟเอ็ม 100 (F.M.100 MHz) ช่วงเปิดบ้านพยาบาล มช. ทุกวันจันทร์ สัปดาห์ที่ 2 ของเดือน ระหว่างเวลา 11.30 - 12.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณวีรยุทธ์ จันทร์มหเสถียร สถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
การดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัลได้รับอิทธิพลจากการเปลี่ยนแปลงของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค Covid-19 นับเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ผลักดันให้ทั้งประชาชนและหลายองค์กรด้านสุขภาพ ต้องปรับตัวและเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีให้ทันท่วงที ที่สำคัญได้มีการนำเทคโนโลยีเหล่านั้นมาใช้อย่างหลากหลายส่งผลให้การดูแลและรักษาโรคมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น
.
เปิดบ้านพยาบาล มช. EP.17 ท่านจะได้รับฟังบทบาทพยาบาลในการเปลี่ยนผ่านสู่สังคมดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีสร้างนวัตกรรมดูแลสุขภาพผู้ป่วยแบบวิถีชีวิตใหม่
.
Nurse CMU Youtube Channel: https://youtu.be/crUV8d4eaR4