ต้อนรับผู้บริหารจาก THIHA Development Co., Ltd., Shan State, Myanmar

4 กรกฎาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. Zaw Lin, Aung, Chairman and CEO THIHA Development Co., Ltd., Shan State, Myanmar และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนระหว่างทั้งสองสถาบัน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562