ชมรมดนตรี สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรม Be My Valentine ครั้งที่ 2

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรมดนตรี สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลแห่งความรักจัดงานแสดงดนตรีพร้อมออกร้านจำหน่ายอาหาร ในงาน “Be My Valentine ครั้งที่ 2” ณ ลานสังคีต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีในการแสดงความสามารถของนักศึกษาชมรมดนตรี ฝึกการทำงานและการบริหารจัดการโครงการ สร้างเครือข่ายและประสบการณ์ในการทำงานร่วมกันระหว่างกลุ่มนักศึกษา โดยเปิดโอกาสพี่น้องนักศึกษาชาว CMU ได้มีกิจกรรมสร้างสรรค์ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์กับบรรยากาศยามเย็น

ขอขอบคุณภาพจาก ชมรมถ่ายภาพ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Acc-BA Photo Club) และงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ