นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญเงินในการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลก และอวกาศโอลิมปิก ครั้งที่ 15

31 สิงหาคม 2565

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโครงการ วมว.-มช. ขอแสดงความยินดีกับนายพงศกร พรมมิ่ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 ผู้แทนประเทศไทยจากศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับรางวัลเหรียญเงินในการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลก และอวกาศโอลิมปิก ครั้งที่ 15 (The 15th International Earth Science Olympiad: 15th IESO) ณ เมืองอาออสตา (Valle d’Aosta) สาธารณรัฐอิตาลี ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 25 - 31 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพมหานคร