CAMT จัดสัมมนาพิเศษ KAIST SCHOLARSHIPS AND JOINT RESEARCH IN SCHOOL OF COMPUTING

20 ธันวาคม 2566

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร. วันทนา อารีประยูรกิจ อาจารย์ประจำสาขาการจัดการความรู้และนวัตกรรม จัดกิจกรรมประชุมสัมมนาพิเศษ ในหัวข้อ KAIST SCHOLARSHIPS AND JOINT RESEARCH IN SCHOOL OF COMPUTING แนะนำการเรียน หลักสูตร ทุนการศึกษา เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมถึงการแลกเปลี่ยนความร่วมมือด้านงานงานวิจัยร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ In-Young Ko Software Engineering Web Engineering, Service Computing Uichin Lee Human-Computer Interaction, Ubiquitous Computing, Digital Health Geehyuk Lee Human-Computer Interaction (HCI), Interaction Devices and Techniques จาก School of Computing, KAIST Korea Advanced Institute of Science & Technology มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงจากสาธารณรัฐเกาหลี มาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี