นักศึกษาคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสินและคณะฯ ที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน CMU Startup Journey Overview

30 พฤศจิกายน 2566

คณะสังคมศาสตร์

วันที่ 29 พย. 2566 เวลา 15.00 น. ณ ลานสัก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทีมนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์จำนวน 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม “แว่นตานำทางเพื่อผู้พิการทางสายตา” กลุ่ม “Refill Rejai” และ กลุ่ม “ผักภาระ” ซึ่งเรียนวิชาสังคมวัฒนธรรมประกอบการและธุรกิจเพื่อสังคม (159335) ของ #SocAnp #SOCCMU และทำงานเป็นทีมร่วมกับนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. ได้ร่วมกับ CMUSTeP ให้การต้อนรับนายกรัฐมนตรี นายเศรษฐา ทวีสินและคณะฯ ที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน CMU Startup Journey Overview ซึ่งจัดโดย Builds CMU ในการนี้ ทีมนักศึกษาของคณะสังคมศาสตร์และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ร่วมทำกิจกรรมในงานและแลกเปลี่ยนโครงการธุรกิจเพื่อสังคมกับทีมคณะของนายกรัฐมนตรี