ต้อนรับคณาจารย์จาก University of Leeds, United Kingdom.

19 มกราคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. David Harbottle Visiting Associate Professor from the University of Leeds, United Kingdom. ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่