คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการ Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพบปะเพื่อต้อนรับและให้ข้อมูลกับคณะกรรมการ ACEN เป้าหมายของการผ่านรับรองจาก ACEN เพื่อเป็นการยกระดับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าสถาบันการศึกษาพยาบาลระดับนานาชาติ เแสดงถึงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง การตรวจเยี่ยมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 17 ธันวาคม 2564 ในรูปแบบ Virtual Consulting Visit