Arch CMU Open House Online 2022 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรม CMU Open House Online 2022 ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี ให้นักเรียนและผู้สนใจทั่วไปได้ทำความรู้จักคณะฯ ข้อมูลหลักสูตรการเรียนการสอน และการรับเข้าศึกษาต่อของคณะฯ โดยมีคณาจารย์ร่วมให้ข้อมูลของคณะ หลักสูตร และแนะแนวการรับเข้า พร้อมตอบคำถามจากนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11.00 – 12.00 น.