มช.ลงนามร่วม THE FORUM OF FEDERATIONS ประเทศแคนาดา พัฒนาโครงการความร่วมมือ

22 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Mr. Felix Knuepling, Vice President, Programs, The Forum of Federations ร่วมลงนามในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ Memorandum Of Understanding (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ THE FORUM OF FEDERATIONS ประเทศแคนาดา มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างองค์กร สนับสนุนการดำเนินงานโครงการระหว่างทั้ง 2 องค์กร รวมทั้งให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินงานกิจกรรมและโครงการร่วมกัน ณ ห้องประชุมนวรัฐ 2 โรงแรม Movenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567