การบรรยายแนะนำการดำเนินงาน และงานบริการต่าง ๆ ของศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มช. ในการประชุมชมรมข้าราชการบำนาญมหาดไทย เชียงใหม่ ครั้งที่ 5/2565

19 มิถุนายน 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. คุณเบญญาภา ชีวะเกตุ ผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้การบรรยายแนะนำการดำเนินงาน และงานบริการต่าง ๆ ของศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมชมรมข้าราชการบำนาญมหาดไทย เชียงใหม่ ครั้งที่ 5/2565 ณ ห้องอาหารโฮลอินวัน ชั้น 2 อาคารไดร์กอล์ฟ สนามกอล์ฟลานนา เชียงใหม่
โดยมีคุณสวัสดิ์ ศรีสุวรรณดี ประธานกรรมการอำนวยการชมรม และคณะกรรมการชมรมทุกท่าน ให้การต้อนรับ