คณาจารย์ CMUBS ร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตันเพื่อสุขภาพ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งคณาจารย์ร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตันในการแข่งขันกีฬาบุคลากรประจำปี 2567 โดยชมรมแบดมินตันสโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงยิมนีเซียม สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเตรียมสู้ศึกกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยต่อไป

ทั้งนี้ นัดแรกรอบคัดเลือก คณะบริหารธุรกิจส่ง ผศ.ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาการวิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ จับคู่กับ อาจารย์ ดร.วีระพงษ์ กิติวงค์ อาจารย์จากภาควิชาบัญชี ร่วมแข่งขันแบดมินตันประเภทคู่ผสม นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.รอม แพสุวรรณ อาจารย์จากภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ ยังจับมือกับตัวแทนบุคลากรจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC CMU) ร่วมแข่งขันในประเภทชายคู่ โดยผลการแข่งขัน คณะบริหารธุรกิจจะไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ แต่ทุกคนก็มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกการแข่งขันกีฬาต่อไป
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ