กองกลาง

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “สภากาแฟ เวียงเจ็ดลิน” ครั้งที่ 4 ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 07.00 – 09.00 น. ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทน เจ้าหน้าที่ จากหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการแนะนำหน่วยงาน และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ของแต่ละหน่วยงาน รวมถึงเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงาน ที่ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่เวียงเจ็ดลิน