Prof. Yu-Lan Yuan Vice Dean Department of Landscape Architecture, Tunghai University เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

11 กรกฎาคม 2566

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.วรสิทธิ์ ตันตินิพันธุ์กุล ผู้ช่วยคณบดี รับผิดชอบงานวิเทศสัมพันธ์ และอ.ไกรธีระ ลอลือเลิศ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Yu-Lan Yuan Vice Dean Department of Landscape Architecture, Tunghai University และอาจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์
ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่