CMUBS ส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษาจากผู้มีประสบการณ์จริง ล่าสุด เชิญ ผศ.ดร.เอกชัย มหาเอก ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ บรรยายพิเศษในวิชาการประยุกต์การตลาดเชิงกลยุทธ์

คณะบริหารธุรกิจ

ภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษเสริมความรู้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจฯ ในกระบวนวิชา 705413 การประยุกต์การตลาดเชิงกลยุทธ์ (Application of Strategic Marketing) โดย รศ.ดร.นฤมล กิมภากรณ์ อาจารย์ประจำผู้สอนรายวิชาดังกล่าวเชิญ ผศ.ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดี ด้านล้านนาสร้างสรรค์และศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้มากประสบการณ์ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม และยุทธศาสตร์ล้านนาสร้างสรรค์ เป็นวิทยากรร่วมบรรยายแบ่งปันประสบการณ์แก่นักศึกษาในแบบ Hybrid Learning ภายใต้หัวข้อ “ยุทธศาสตร์และแนวทางธุรกิจล้านนาสร้างสรรค์” เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเสริมความรู้ความเข้าใจในการประยุกต์ใช้องค์ความรู้ด้านการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่เกิดขึ้นในการทำงานและโลกธุรกิจจริง ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ