Mr. Zhao Yang เจ้าของและผู้จัดการ Guangzhou Nansha Bird Park Agriculture Technology Co., Ltd เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

26 ตุลาคม 2565

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การ Mr. Zhao Yang เจ้าของและผู้จัดการ Guangzhou Nansha Bird Park Agriculture Technology Co., Ltd ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการประกวดออกแบบสถาปัตยกรรมไม้ไผ่ และกิจกรรมด้านการออกแบบ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่