พิธีเปิดกิจกรรมหมอหมาพาปั่น VET CMU RIDE 2022 ครั้งที่ 1

15 สิงหาคม 2565

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ นำทีมครอบครัวสัตวแพทย์ ให้การต้อนรับนักปั่นร่วมงานหมอหมาพาปั่น ครั้งที่ 1 VET CMU RIDE 2022 นำรายได้จากการจัดกิจกรรมสมทบทุนจัดหารถพยาบาลตรวจรักษาสัตว์ป่วย เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2565 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.นพ.ดร.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขันฯ