STeP นำทัพพาน้อง ๆ ทีม ComA+ มช. คว้ารางวัล RISING STARS จากรายการ HACKaTHAILAND 2023 Roadshow (รอบคัดเลือกภาคเหนือ)

27 กุมภาพันธ์ 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทัพพาน้อง ๆ นักศึกษาทีม ComA+ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล RISING STARS จากรายการ HACKaTHAILAND 2023 Roadshow (รอบคัดเลือกภาคเหนือ) จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Depa) เพื่อขับเคลื่อนวงการเทคโนโลยี ปั้นธุรกิจให้เติบโต สู่การเป็น Digital Entrepreneurship

โดยรางวัลดังกล่าวนี้ มอบให้กับผลงาน FyTy - Find team for training แพลตฟอร์มการนัดซ้อม เล่นเก็บข้อมูลสถิติในการซ้อมสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต ต่อยอดการทำ Portfolio สำหรับนักกีฬาอีสปอร์ต ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้จัดการทีม โค้ช หรือนักวิเคราะห์ประจำทีม สามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพของผู้เล่นภายในทีมได้

ทั้งนี้ ผศ.ดร.เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากทุกแวดวงธุรกิจและการศึกษาหลายท่าน อาทิ ดร.ชินาวุธ ชินะประยูร ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) คุณชาล เจริญพันธ์ ผู้อำนวยการโครงการ Thailand Accelerator คุณรัชวุฒิ พิชยาพันธ์ กรรมการและประธานด้านภูมิภาค Thai Startup - สมาคมการค้าสตาร์ทอัพไทย ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Fixzy และคุณธนวิชญ์ ต้นกันยา กรรมการและประธานด้านการศึกษาและมหาวิทยาลัยสมาคมการค้าสตาร์ทอัพไทย ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Horganice

STeP ขอแสดงความยินกับรางวัลแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ของน้อง ๆ โดยหวังอย่างยิ่งว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งก้าวที่นำพาน้อง ๆ ไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในอนาคต