บุคลากร CMUBS คว้าชัยต่อเนื่อง ล่าสุดครองแชมป์หญิงเดี่ยวเปตองในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39

7 มิถุนายน 2566

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 3 มิถุนายน 2566 นางผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าชัยชนะเหรียญทองการแข่งขันกีฬาเปตองประเภทหญิงเดี่ยว ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 “The Happiness Games” ระหว่างวันที่ 25 พ.ค. - 3 มิ.ย. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยการแข่งขันกีฬาปีนี้มีนักกีฬาที่เป็นคณาจารย์และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ 74 แห่งทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน จาก 15 ชนิดกีฬา ได้แก่ ว่ายน้ำ กรีฑา ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล กอล์ฟ เซปักตะกร้อ หมากรุกไทย สนุ๊กเกอร์ - บิลเลียด ลีลาศ แบดมินตัน เทนนิส เทเบิลเทนนิส เปตอง และแอโรบิก ซึ่งผลงานดังกล่าวสร้างความภาคภูมิใจและชื่อเสียงให้แก่ชาวคณะและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นอย่างมาก ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ