พิธีทำบุญอาคารราชองครักษ์และข้าราชบริพาร หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8 มีนาคม 2564

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ อาคารราชองครักษ์และข้าราชบริพาร หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีบุญอาคารองค์รักษ์และข้าราชบริพาร หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่จากสำนักทรัพนย์สินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ