ICDI-CMU จัดพิธีเปิดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run #Season 3” ออกกำลังกายสร้างสุข Happy & Healthy Body : ภารกิจพิชิตแคลอรี ภายใต้โครงการส่งเสริมองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) ประจำปีงบประมาณ 2567

27 พฤศจิกายน 2566

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. จัดพิธีเปิดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run #Season 3” ออกกำลังกายสร้างสุข Happy & Healthy Body : ภารกิจพิชิตแคลอรี ภายใต้โครงการส่งเสริมองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพกายใจที่ดี มีความสุข และสร้างมิตรภาพใหม่ร่วมกันกับบุคลากรภายในวิทยาลัยฯ ผ่านกิจกรรมวิ่ง ซึ่งมีบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมฯ ทั้งหมด 27 คน แบ่งเป็นทีมละ 3 คน รวมทั้งหมด 9 ทีม ระยะเวลาวิ่งสะสมตลอดกิจกรรมวิ่ง ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 - วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 รวมทั้งหมด 90 วัน โดยในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run #Season 3” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล