26 มีนาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมคณะกรรมการกำกับการบริหารความเสี่ยง ครั้งที่ 1/2564 และประชุมร่วมกับคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ดร.วิรไท สันติประภพ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานคณะกรรมการกำกับการบริหารความเสี่ยง เป็นประธานการประชุมฯ สำหรับประชุมคณะกรรมการกำกับการบริหารความเสี่ยง ครั้งที่ 1/2564 และประชุมร่วมกับคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นั้นมีการกำหนดแนวทางการทำงานของคณะกรรมการกำกับการบริหารความเสี่ยง และการพิจารณาแนวทางการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564-2565 เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่