CMUBS ขานรับนโยบาย No Gift Policy มช. ร่วมส่งเสริมการสร้างคุณธรรม จริยธรรม และความโปร่งใสในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นรูปธรรม

คณะบริหารธุรกิจ

ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมคณาจารย์และบุคลากรคณะขานรับนโยบาย No Gift Policy ประกาศงดรับมอบของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ในทุกเทศกาลและโอกาส มุ่งเน้นคุณธรรมตามพันธกิจ พร้อมสอดรับกับนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการขับเคลื่อนนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กรคณะบริหารธุรกิจ