B.ARCH TALK สหกิจ - ฝึกงาน เตรียมตัวอย่างไรดี กิจกรรมเสวนาวิชาการสหกิจศึกษาและฝึกงาน กับการพัฒนานักศึกษา เพื่อก้าวสู่มาตรฐานวิชาชีพ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “B.ARCH TALK สหกิจ - ฝึกงาน เตรียมตัวอย่างไรดี” กิจกรรมเสวนาวิชาการสหกิจศึกษาและฝึกงาน กับการพัฒนานักศึกษา เพื่อก้าวสู่มาตรฐานวิชาชีพ เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากสถาปนิกจากบริษัทชื่อดังในประเทศไทย ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกสหกิจศึกษาและฝึกงานให้แก่นักศึกษา ได้แก่

- คุณอรรถวุฒิ แก้วสุทธิพล จาก บริษัท สถาปนิก 49 (กรุงเทพ) จำกัด
- คุณคำรน สุทธิ จาก บริษัท อีโค่ อาร์คิเทค จำกัด
- คุณเอกภาพ ดวงแก้ว จาก บริษัท เอกาสถาปัตย์ จำกัด
- คุณกฤติกา ใจมูล และ คุณปุณณพิชญ์ แสงแก้ว จาก บริษัท ป่าเหนือสตูดิโอ จำกัด
- คุณกิตติธัช นิลสุวรรณ จาก บริษัท สถาปนิก 49 (เชียงใหม่) จำกัด