5 เมษายน 2564

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 (หลักสูตรปกติ) โดยมี ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 (หลักสูตรปกติ) ให้สามารถปรับตัวจากนักศึกษาสู่การเป็นพยาบาลวิชาชีพ สามารถครองตน ครองคน ครองงานเป็นพยาบาลศาสตรบัณฑิตได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้มีความพร้อมและความมั่นใจสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมสันพระเนตร โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564