นายกสมาคม นศ.เก่า มช.ทูลเกล้าฯ ถวายเงิน จากการจัดแข่งขัน CMU Marathon 2019 แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เฝ้าทูลเกล้าฯ ถวายหนังสือ และกราบบังคมทูลเพื่อขอพระราชทานพระราชวโรกาส ให้นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึง คณะกรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะกรรมการดำเนินงาน ทูลเกล้า ฯ ถวายเงิน จากกิจกรรม “วิ่งการกุศล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่มาราธอน 2562 ครั้งที่ 4 (CMU-Chiang Mai Marathon 2019) จำนวน 450,000 บาท โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย นอกจากนี้ นายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานคณะกรรมการการดำเนินการจัดกิจกรรมปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพฯ-มช. ทูลเกล้าฯถวายเงิน จากการจัดกิจกรรมฯ ณ เรือนรับรอง หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563