CMUBS เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ศึกษาดูงานเทคโนโลยี VR

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 31 มกราคม 2567 ผศ.เอก บุญเจือ ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ ต้อนรับ ผศ.ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนำคณาจารย์และบุคลากรคณะฯ รวมถึงผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศึกษาดูงานสื่อการสอนจากเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ของคณะบริหารธุรกิจ ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมบรรยายแบ่งปันความรู้และประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีดังกล่าว รวมถึงเปิดโอกาสให้คณะดูงานทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากการใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อการสอน โดยหวังให้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้ไปปรับใช้เพื่อยกระดับการจัดการเรียนการสอนภายใต้สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ต่อไป ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ