CMUBS จัดกิจกรรมวันผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2566 สร้างความมั่นใจในเส้นทางการเรียนรู้พร้อมรู้จักคณะบริหารธุรกิจ มช. ในรูปแบบออนไลน์

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารคณะฯ จัด Live Steaming ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน YouTube Live และ Facebook Live สร้างความมั่นใจในเส้นทางการเรียนรู้พร้อมรู้จักคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผ่านกิจกรรมวันผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2566 โดยแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ หลักสูตรการเรียนการสอน กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและโครงการต่าง ๆ ที่สำคัญของคณะ เพื่อสร้างการรับรู้และเสริมความมั่นใจแก่กลุ่มผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 ที่ให้ความไว้วางใจส่งบุตรหลานเข้าศึกษาต่อในรับปริญญาตรีกับคณะบริหารธุรกิจ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 13.00-16.30 น. ซึ่งนอกจากผู้ปกครองจะได้รู้จักคณะฯ มากขึ้นแล้ว ยังมีช่วงการตอบข้อซักถามของกลุ่มผู้ปกครอง พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของที่ระลึกจากคณะฯ โดยงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ปกครองเข้าร่วมรับฟังจำนวนกว่า 300 account ในทุกแพลตฟอร์ม ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ