กิจกรรม ร้องเพลงพาเพลิน Singing for Life #6

20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม คอร์สร้องเพลงพาเพลิน Singing for Life #5

โดยได้เชิญชวนผู้สูงวัยที่หลงใหลในเสียงเพลงและท่วงทำนองเพราะๆ มาร่วมปลดปล่อยพลังความสุขไปกับการร้องเพลง พร้อมเรียนรู้เทคนิคการขับร้องฉบับพื้นฐาน                                            จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ‘ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิเทพ ปิตุภูมินาค’ (อ.เป็ด) สาขาวิชาดนตรี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมได้จัดขึ้นในวันที่
วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566
วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566
วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566
วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566

ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่