คณะพยาบาลศาสตร์ มช. จัดบรรยายพิเศษ “การพัฒนาและยกระดับผลงานวิจัยที่มีระดับความพร้อมทางเทคโนโลยีในระดับสูง (TRL)”

คณะพยาบาลศาสตร์

งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การพัฒนาและยกระดับผลงานวิจัยที่มีระดับความพร้อมทางเทคโนโลยีในระดับสูง (TRL)” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมวิเชียร ทวีลาภ อาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์ และ ผ่านทางโปรแกรม Zoom Meeting ให้แก่คณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรที่สนใจ เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจการประเมินระดับความพร้อมของความรู้และเทคโนโลยีด้านสังคมของงานวิจัยได้พัฒนาต่อยอดงานวิจัย และยกระดับความพร้อมของเทคโนโลยีให้ตรงความต้องการของประเทศ ภาคเอกชน และแหล่งทุน รวมถึงมีความเข้มแข็งด้านการพัฒนาวิจัยระดับสูง