ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะสังคมศาสตร์ มช. ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566

22 มิถุนายน 2566

คณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะสังคมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566

ในกิจกรรมดังกล่าว รองศาสตราจารย์ ดร.เทพินทร์ พัชรานุรักษ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และผู้แทนสโมสรนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแต่ละสาขา แนวทางการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย บริการและสวัสดิการต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัย และคณะจัดให้แก่นักศึกษา นโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ทุนการศึกษา ค่าใช้จ่ายในการศึกษา ตลอดจนอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา

การปฐมนเทศ แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่

•ปฐมนิเทศระดับคณะ ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00–12.00 น.
สาขาวิชาภูมิศาสตร์ และ อาเซียนศึกษา ห้องประชุมธนีพหลโยธิน ชั้น 1 อาคาร 1
สาขาวิชาสังคมวิทยาฯ และ สังคมศาสตร์ (นานาชาติ) ห้องประชุมใหญ่คณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 3

•ปฐมนิเทศระดับภาควิชา/สาขา ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00-16.30 น.
ภูมิศาสตร์ ห้องประชุมธนีพหลโยธิน ชั้น 1 อาคาร 1
สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ห้องประชุมใหญ่คณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 3
อาเซียนศึกษา ห้องเรียน SB 4106 ชั้น 1 อาคาร 4
สังคมศาสตร์ (นานาชาติ) ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการคณะสังคมศาสตร์