ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทย์ มช. จัดการสัมมนา “ทิศทางการสนับสนุนงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ”

31 สิงหาคม 2565

คณะวิทยาศาสตร์

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนานักวิจัยวัสดุศาสตร์ “ทิศทางการสนับสนุนงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานเปิดการสัมมนา ในวันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงแรม แคนทารี่ ฮิลส์ เชียงใหม่

ภายในงานมีการบรรยาย เรื่อง ทิศทางการจัดสรรงบประมาณกองทุน ววน. เพื่องานวิจัยมูลฐานและงานวิจัยเชิงกลยุทธ์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร. คมกฤต เล็กสกุล ผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจการพัฒนา ววน. ด้านกำลังคน และสถาบันความรู้ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) การบรรยาย เรื่อง ทิศทางการขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ. 2566-2570) โดย รองศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และการบรรยาย เรื่อง ทิศทางการขับเคลื่อนงานวิจัยด้านวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ บรรจงประเสริฐ หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่