คณะวิศวกรรมศาสตร์ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงานช่วยสอน ตำแหน่งเลขที่ E190160 สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิกที่นี่