27 มกราคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานแถลงข่าว งานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่ครั้งที่ 46 ประจำปี 2566 “เสน่ห์ล้านนา บุปผาเวียงพิงค์” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 โดยมีนายวีรพงษ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการแถลงข่าว โดยในช่วงเวลาของการจัดงานจะมีการประดับตกแต่งเมืองให้มีความสวยงามตระการตาด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ การจัดแสดงและสาธิตสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดเชียงใหม่ และการประกวดไม้ดอกไม้ประดับและกันจัดสวน การจัดนิทรรศการการตลอดจนการประกวดขบวนรถบุปผชาติ กว่า 20 ขบวน เพื่อส่งเสริมและสร้างสีสันของการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ณ ลานกิจกรรมหอประวัติศาสตร์เมืองเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566