ENG CMU x KTCS ลงนาม MOU โครงการ Vayu Ready พร้อมส่งมอบเครื่อง Modular Data Center

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเพิ่มเติมเรื่องความร่วมมือโครงการ Vayu Ready และพิธีส่งมอบ Modular Data Center ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัทกรุงไทยคอมพิวเตอร์เซอร์วิสเซส จำกัด ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (RTT) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ลงนามประกอบด้วยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร และกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ คุณกฤษณศร อังศวานนท์ นอกจากนี้มีผู้ร่วมลงนามพยานประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิอาวุโสบริษัทฯ คุณเธียรวิชญ์ พิชญวิวัฒน์ และผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานกรรมการบริหารกลุ่มบูรณาการวิชาทางด้านวิทยาการข้อมูล รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ นาทวิชัย และภายหลังเสร็จสิ้นพิธีลงนาม ได้มีการส่งมอบเครื่อง Modular Data Center ให้กับทางคณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อใช้ประโยชน์ในการวิจัยและพัฒนาต่อยอดในอนาคต ณ ชั้น 1 อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (RTT)